Lam chắn nắng đầu đạn Aerobrise – Bệnh viện đa Khoa Hà Đông

Lam chắn nắng đầu đạn Aerobrise – Bệnh viện đa Khoa Hà Đông

Mô tả sản phẩm

Hệ chắn nắng Austrong Aerobrise là hệ lam hình đầu đạn có bản rộng từ 100mm-400mm, sản phẩm chuyên dùng cho hệ chắn nắng mặt đứng các tòa nhà, lam Austrong Aerobrise có thể lắp theo chiều ngang hoặc lắp theo chiều dọc, sản phẩm đa dạng về mầu sắc, kiến trúc, mỹ thuật. Dùng cho ngoại thất.

Đặc điểm Chắn nắng Đầu đạn Aerobrise – Sun Louver

Hệ chắn nắng Austrong Aerobrise là hệ chắn nắng mặt đứng cố định, sản phẩm tùy thuộc hướng nắng và góc chắn nắng các nhà thiết kế sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với nhua cần sử dụng, sản phẩm được liên kết với hệ khung và phụ kiện đồng bộ, bề mặt được phủ Sơn tĩnh điện, Sơn PVDF với nhiều mầu sắc đa dạng, sản phẩm mang tính hiện đại và tính thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Austrong Group luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. Tất cả các sản phẩm của Austrong Group đều có thể tái chế 100%

Ứng dụng Chắn nắng Đầu đạn Aerobrise – Sun Louver

Dùng thi công chắn nắng mặt đứng cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

 

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0783325555