0783.325.555

Trần nhôm C100 Trường mầm non KCN Vship Hải Phòng

Trần nhôm C100 Trường mầm non KCN Vship Hải Phòng

Trần nhôm C100 Sử dụng hệ thống treo dạng thanh tuyến tính, trần Austrong Linear C-Shaped cho cảm quan về mảng trần hình sọc có độ dài bất kỳ. trần nhôm C100 sử dụng hệ khung cài để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất.

Đặc điểm trần nhôm C100:

trần nhôm C100 gồm các tấm có bản rộng 100mm, 150mm, 200mm, được liên kết với thanh xương cài C-Shaped, tấm trần phủ sơn gia nhiệt PE, sơn tĩnh điện với nhiều mầu sắc đa dạng, độ dài tấm được sản xuất theo yêu cầu Dễ dàng thi công lắp đặt, không yêu cầu dụng cụ máy móc phức tạp, tương thích với các loại đèn chiếu sáng, loa âm thanh, thiết bị PCCC, Camera… Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Austrong Group luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. Tất cả các sản phẩm của trần nhôm đều có thể tái chế 100%

 

Ứng dụng trần nhôm C100:

Dùng thi công trần cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

Màu sắc và sơn phủ

Trần nhôm Hà nội cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu hoàn thiện. Các mầu có sẵn theo bảng mầu bên dưới, các yêu cầu khác có thể thực hiện theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ phòng bán hàng của Trần nhôm Hà Nội .

Màu sắc chỉ mang tính chất minh họa

 

 

bảng màu trần nhôm

Ảnh hoàn thiện công trình

Trần nhôm dần trở thành xu hướng vật liệu mới trong kiến trúc xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *