TRẦN NHÔM CARO 100X100 VĂN PHÒNG TÒA NHÀ SỐ 20 CỬA ĐÔNG

Trần nhôm caro 100×100 văn phòng tòa nhà số 20 Cửa Đông

Sử dụng hệ thống Austrong Open Cell (Caro) là hệ trần treo dạng hở, bề mặt thông thoáng sạch sẽ, khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tạo ra hiệu ứng không gian 3 chiều. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, có nhiều kiểu trần Caro hình vuông và hình chữ nhật bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú, trần nhôm Open Cell là hệ trần có khả năng tiêu âm và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Đặc điểm trần nhôm caro 100×100:

Trần nhôm Caro 100×100 được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U với chiều rộng 15mm và chiều cao từ 40-80mm. Trần nhôm caro 100×100 có đặc điểm ưu việt là hệ trần treo dạng hở, giúp dễ dàng truy cập, kiểm tra các thiết bị phía trên trần. Các thanh trần Caro 100×100 được tháo lắp một cách dễ dàng nhờ sử dụng liên kết móc trượt khuất sau các thanh U chính. Sản phẩm dễ dàng thi công lắp đặt, không yêu cầu dụng cụ máy móc phức tạp, tương thích với các loại đèn chiếu sáng, loa âm thanh, thiết bị PCCC, Camera… Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Austrong Group luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. Tất cả các sản phẩm trần nhôm đều có thể tái chế 100%

Ứng dụng trần nhôm caro 100×100:

Dùng thi công trần cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

Trần nhôm dần trở thành xu hướng vật liệu mới trong kiến trúc xây dựng

 

Màu sắc và sơn phủ

Trần nhôm Hà nội cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu hoàn thiện. Các mầu có sẵn theo bảng mầu bên dưới, các yêu cầu khác có thể thực hiện theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ phòng bán hàng của Trần nhôm Hà Nội.

Màu sắc chỉ mang tính chất minh họa

 

Ảnh thi công hoàn thiện thực tế 

trần nhôm caro 100x100

Báo giá trần nhôm Austrong 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0783325555