Tổng Hợp Mẫu Trần Nhôm Đẹp nhất năm 2024

Tổng Hợp Mẫu Trần Nhôm Đẹp nhất năm 2024

Sử dụng trần nhôm đẹp  trong trang trí nội thất đang được rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế thi công trần nhôm không chỉ được sử dụng tại các công trình công cộng như thường thấy mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế nhà ở, và trong đó phải kể đến thiết kế trền nhôm đẹp cho phòng khách sang trọng và hiện đại. Sau đây là một số mẫu trần đã hoàn thiện cho quý khách tham khảo.

Trần nhôm ống O-shaped

Trần nhôm lục giác

Tổng Hợp Mẫu Trần Nhôm Đẹp nhất năm 2024

Lưu ý khi lựa chọn trần nhôm đẹp 

  1. Trần nhà không nên quá thấp

Khi thiết kế trần nhôm đẹp cho phòng khách nên tránh những chi tiết rườm rà làm thấp trần vì theo phong thủy, trần nhà thấp tạo sự không thoải mái cho toàn ngôi nhà và kém gặp may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong nhà.

  1. Màu sắc phù hợp

Để phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng thì khi thiết kế trần nhôm bạn nên chú ý chọn màu trần nhôm đẹp  phù hợp với màu sắc tường nhà, các vật dụng và nội thất khác trong phòng khách… Trần nhôm đẹp có nhiều loại sơn với hơn 30 màu sắc khác nhau, có tạo hoa văn giả đá khá đẹp và hiện đại.

  1. Chất lượng trần nhôm

Khi sử dụng trần nhôm đẹp  cho phòng khách, bạn nên chọn loại trần bằng hợp kim, nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Bạn nên sử dụng hợp kim nhôm của các hãng đã có thương hiệu. Trần nhôm đẹp được làm từ loại vật liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng cho trần, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và thi công dễ dàng.

Ngoài ra, có nhiều kiểu lắp đặt trần nhôm khác nhau như: trần thả khung xương, trần dạng caro, trần nhôm ống, hệ khung xương tam giác,…bạn nên tham khảo sự tư vấn của bên thi công trần nhôm đẹp  để có hệ thống khung xương vững chắc và an toàn.

 

Một số Loại mẫu trần nhôm đẹp  cho công trình: phòng ngủ, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học…….

A.Trần Nhôm U-Shaped Vân gỗ 

 

Mẫu Trần Nhôm Đẹp nhất năm 2024
tran-nhom-U-van-go-cac-loai
Mẫu Trần Nhôm Đẹp nhất năm 2024

B.Trần nhôm Caro(Cell)

Trần nhôm Caro(Cell) ; gồm các loại :100×100, 150×150,200×200, màu trắng, màu đen, màu vân gỗ

 

 

nhôm B-shaped các loại: 

Trần nhôm B30-B80-B130-B180, màu trắng, đen,ghi, màu vân gỗ theo bảng catalog

<< Bảng giá trần nhôm cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0783325555