0783.325.555

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ dự án Lotte center 54 Liễu Giai

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ dự án Lotte center

Mô tả sản phẩm

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ Sử dụng hệ thống treo dạng thanh tuyến tính, trần nhôm dạng thanh cho cảm quan về mảng trần hình sọc có độ dài bất kỳ. trần Austrong Linear U-Shaped sử dụng hệ khung cài để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất.

Đặc điểm trần nhôm U50x100:

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ là hệ trần treo có độ mở lớn, các tấm trần có bản rộng và chiều cao đa dạng, được liên kết với thanh xương cài U-Shaped, bề mặt được phủ sơn gia nhiệt PE với nhiều mầu sắc đa dạng, độ dài tấm lá được sản xuất theo yêu cầu, Giữa các tấm có mạch hở và độ rộng tùy theo thết kế của dự án, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng thi công lắp đặt, không yêu cầu dụng cụ máy móc phức tạp, tương thích với các loại đèn chiếu sáng, loa âm thanh, thiết bị PCCC, Camera… Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Austrong Group luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. Tất cả các sản phẩm của Austrong Group đều có thể tái chế 100%

Ứng dụng trần nhôm U50x100 vân gỗ:

Dùng thi công trần cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

Màu sắc và sơn phủ

Trần nhôm Hà nội cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu hoàn thiện. Các mầu có sẵn theo bảng mầu bên dưới, các yêu cầu khác có thể thực hiện theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ phòng bán hàng của Trần nhôm Hà Nội .

Màu sắc chỉ mang tính chất minh họa

Ảnh hoàn thiện công trình

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ

 

Trần nhôm U50x100 Vân gỗ

Trần nhôm dần trở thành xu hướng vật liệu mới trong kiến trúc xây dựng

One thought on “Trần nhôm U50x100 Vân gỗ dự án Lotte center 54 Liễu Giai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *